[Java] Tải game Doraemon - Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ

Tải game Doraemon - Nobita cho điện thoại Java

Tiếp tục là những cuộc hành trình của Doraemon và Nobita hậu đậu vào những xứ sở thần kỳ. Chuyển phiêu lưu lần này là vào thế giới của quỷ.
Tải game Doraemon - Nobita 1
Nobita và nhóm bạn sẽ phải tiêu diệt hết lũ quỷ để cứu những người dân vô tội. Liệu họ có vượt qua thử thách đầy cam go và khó khăn này, tất cả tùy thuộc vào khả năng của bạn
Tải game Doraemon - Nobita 2

Trong phiên bản game “Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ” người chơi sẽ phải trải qua 11 level tương ứng với việc bắt đầu học phép thuật, tiến vào thế giới phù thủy, tìm lịch trình ma pháp, tiêu diệt quỷ dạ xoa,… và cuối cùng là tiêu diệt quỷ vương Santanado.

Tải game Doraemon - Nobita 3

Đây là một game java hay và hấp dẫn phù hợp với nhiều dòng máy khác nhau. Để hoàn thành được nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải sử dụng linh hoạt các bảo bối và trí óc để có thể vượt qua từng level.
Tải game Doraemon - Nobita 4

Ngoài ra game Doraemon - Nobita và chuyến phiêu lưu vào xứ quỷ có một nền đồ họa đẹp mắt dễ thương hi vọng sẽ làm hài lòng các bạn.

Tải về
tien hiep ky duyen icon

Thiên địa 3D- chuẩn MU cho androidthien dia 3d 1

Thiên Địa 3D là tựa game mobile nền tảng 3D đầu tiên về đề tài MU - do chính người Việt tự phát triển.

Tải game mobi hot nhất 2014

Liên hệ

TẢI GAME MOBILE HOT CHO ĐIỆN THOẠI 2014
Copyright © Game mobi hot
Phát Triển Bởi: 
Google Plus Page: Gamemobihot on Google Plus
Email: gamemobihot@gmail.com
Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội. - SĐT: 0167385456
DMCA.com Protection Status
Liên kết:
Tải mobi army 230 | Tải game Thiên địa quyếtTải Game điện thoại | Phong vân truyền kỳ | Au mobi 2014 | Game nông trại làng xì tin | Tiên hiệp kỳ duyên | Tin nhan chuc ngu ngon