[Android] Tải game Liên minh huyền thoại

Tải game Liên minh huyền thoại cho Android

Liên Minh Huyền Thoại là một game trực tuyến trên máy tính có số lượng người chơi đông đảo nhất Việt Nam. Đây là game online có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai.

Tải game Liên minh huyền thoại

Giới thiệu game Liên minh huyền thoại trên Android

Một phiên bản trên điện thoại Android đã được ra mắt. Liên minh huyền thoại trên android là một game chiến thuật thẻ bài kết hợp lối chơi MOBA với những hero nổi tiếng trên PC. Game tái hiện chuẩn xác hình ảnh tướng cùng những kĩ năng đẹp mắt nhưng qua phong cách chibi dễ thương. 

Tải game Liên minh huyền thoại android
Mỗi trận đấu trong liên minh trên android bạn sẽ sử dụng 5 vị tướng của mình đấu với đối phương. Mỗi thẻ bài là một vị tướng có những thuộc tính sức mạnh, kỹ năng khác nhau. Vì vậy để chiến thắng đòi hỏi bạn phải biết phối hợp sử dụng một cách hợp lý để phát huy tối đa. Có nhiều loại tướng khác nhau như tướng chuyên hỗ trợ, phép thuật và gây sát thương tầm xa, sát thương gần,..

game Liên minh cho android

Liên minh huyền thoại android - game hấp dẫn

Hệ thống đấu trường giúp bạn trải nghiệm cảm giác chiến đấu với người chơi khác, kèm theo đó là hệ thống ngọc hỗ trợ quen thuộc với các bạn đã chơi LOL giúp bạn gia tăng sức mạnh cho tướng của minh. 
Với một cốt truyện hấp dẫn dựa theo phiên bản Liên minh huyền thoại nổi tiếng trên PC, cùng những bản đồ chứa vô số cạm bẫy và đặc biệt là những trận đấu kịch tích với đối thủ của bạn thì đây hứa hẹn là một game nổi tiếng không kém gì phiên bản trên máy tính 

Tải game liên minh cho android

tien hiep ky duyen icon

Thiên địa 3D- chuẩn MU cho androidthien dia 3d 1

Thiên Địa 3D là tựa game mobile nền tảng 3D đầu tiên về đề tài MU - do chính người Việt tự phát triển.

Tải game mobi hot nhất 2014

Liên hệ

TẢI GAME MOBILE HOT CHO ĐIỆN THOẠI 2014
Copyright © Game mobi hot
Phát Triển Bởi: 
Google Plus Page: Gamemobihot on Google Plus
Email: gamemobihot@gmail.com
Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội. - SĐT: 0167385456
DMCA.com Protection Status
Liên kết:
Tải mobi army 230 | Tải game Thiên địa quyếtTải Game điện thoại | Phong vân truyền kỳ | Au mobi 2014 | Game nông trại làng xì tin | Tiên hiệp kỳ duyên | Tin nhan chuc ngu ngon