[Android] Tải game chiến thuật Hero DotA apk

Tải game Hero DotA cho Android

Một game theo phong cách DotA trên điện thoại Android. Hero DotA là một game chiến thuật đầu tiên dùng tướng làm trọng tâm chiến lược khi ra trận. Khi tham gia vào game bạn sẽ được cấp một vùng đất nhỏ với một số công trình xây dựng.
 Tải game chiến thuật Hero DotA

Giới thiệu game Hero DotA 

Nhiệm vụ của bạn đã là xây dựng căn cứ cho riêng mình, xây dựng thành trì, phát triển kinh tế và nuôi dưỡng tướng lĩnh và binh lính. Có hơn 400 loại kiến trúc công trình và hàng loạt cách bố trí xây dựng để phòng thủ.

Giống như các game thủ thành chiến thuật khác, trong Hero DotA trên Android người chơi sẽ phát triển mở rộng lãnh thổ, tìm kiếm những người chơi online thi đấu, tranh đoạt tài nguyên. Những trận đánh gay gấn nảy lửa, tính chiến đấu được đẩy lên cao nhất trong một game chiến thuật. Nổi bật nhất là hệ thống đối kháng PVP và PVE.  Đây thực sự là một điều hấp dẫn dành cho các game thủ.
 Tải game Hero DotA

Những nét đặc sắc trong Hero DotA

- Game chơi hoàn toàn miễn phí
- Xây dựng phòng thủ - Hơn 400 kiến trúc với nhiều cách xây và bố trí khó lường
- Đẳng cấp tướng huyền thoại – Hơn trăm dũng tướng tinh anh trong game
- Đối kháng mãnh liệt – Tiêu diệt tướng và kiến trúc đối phương để chiếm lĩnh tài nguyên và khẳng định vị trí.
- Thành tựu cộng đồng – Tất cả đều chung một danh sách xếp hạng của server. Tất cả người chơi đều có thể giao lưu với nhau trong game Hero DotA
- Điều khiển tướng – Tiếp nối cách chơi tướng trong DotA, nuôi dưỡng, nắm bắt kĩ năng, tổ hợp chiến đấu, hệ thống hóa thần, hệ thống tương khắc giữa tướng với tướng đều tái hiện lại chân thật nhất.
chơi game chiến thuật Hero DotA
- Hệ thống Lộc Trời Ban trong Hero DotA cho Android – không cần phải lo lắng về tài nguyền, khi tranh đoạt có cơ hội gặp Lộc Trời Ban, rất nhiều tài nguyên đợi bạn sở hữu. Phối hợp đoàn đội
- Hệ thống PVP – Mỗi ngày trong tuần, người chơi phải đối kháng với nhiều người chơi khác. Sau khi một tuần kết thúc sẽ đạt được vô số đạo cụ và thịt để nâng cấp.
- Phụ bản PVE – Dựa vào tướng và binh lính được tặng trong phụ bản, kháo sát ý chí và trí tuệ của người chơi để đạt nhiều tài nguyên cũng như sở hữu tướng quý hiếm.

- Hệ thống Roshan – Vào thứ 2, 4, 6, Chủ nhật sẽ xuất hiện Roshan, người chơi đạt được rất nhiều thịt từ sự kiện này nhưng độ khó chinh phục Roshan vẫn còn là một bí ẩn chưa có lời giải.
- Hệ thống Anh Linh Đài – Mỗi thứ 3, 5, 7 mở sự kiện Anh Linh Đài, trong sự kiện sẽ đạt vô số linh hồn của các tướng huyền thoại năm xưa.
- Hệ thống Hiệp Ước Linh Hồn – Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm linh hồn nâng cấp tướng? Chỉ cần ký vào - Hiệp Ước Linh Hồn sẽ tăng cao tỷ lệ phần trăm đạt được Linh Hồn Tướng.
 – Linh hoạt trong phối hợp Tướng, Binh Lính để tạo ra những trận đánh lôi cuốn và nhiều biến hóa.
Tải về
tien hiep ky duyen icon

Thiên địa 3D- chuẩn MU cho androidthien dia 3d 1

Thiên Địa 3D là tựa game mobile nền tảng 3D đầu tiên về đề tài MU - do chính người Việt tự phát triển.

Tải game mobi hot nhất 2014

Liên hệ

TẢI GAME MOBILE HOT CHO ĐIỆN THOẠI 2014
Copyright © Game mobi hot
Phát Triển Bởi: 
Google Plus Page: Gamemobihot on Google Plus
Email: gamemobihot@gmail.com
Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội. - SĐT: 0167385456
DMCA.com Protection Status
Liên kết:
Tải mobi army 230 | Tải game Thiên địa quyếtTải Game điện thoại | Phong vân truyền kỳ | Au mobi 2014 | Game nông trại làng xì tin | Tiên hiệp kỳ duyên | Tin nhan chuc ngu ngon