[Java] Tải game Lý Tiểu Long - Bruce Lee

Tải game Lý Tiểu Long cho Java

Nếu bạn đam mê phim võ thuật thì chắc chắc không xa lạ với Lý Tử Long diễn viên, võ sư nổi tiếng. Tựa game Java dựa theo câu chuyện cuộc đời của ông đã được ra mắt. Tham gia game và cùng tìm hiểu về cuộc đời cũng như tài năng võ thuật của vị anh hùng huyền thoại một thời của Trung Quốc lúc bấy giờ. Những pha chiến đấu đối kháng hay nhất và đẹp mắt nhất đều có trong tựa game java Lý Tiểu Long này. 
tai game ly tu long cho java
tai game ly tu long
Bạn sẽ phải thi đấu với những võ sư nổi tiếng trên thế giới trong một giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Tham gia Game Lý Tiểu Long và nhập vai vào câu chuyện về cuộc đời của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long và môn phái Vịnh Xuân Quyền, một môn phái đã có thời làm mưa làm gió trong nền võ thuật Trung Quốc và được rất nhiều người mến mộ, đến nay số lượng người theo môn phái này ngày càng đông hơn trước. Game Lý Tiểu Long cho Java hành động đối kháng với những chiêu thức võ thuật đẹp mắt…Rất nhiều đối thủ mạnh sẽ xuất hiện trong từng cuộc đấu. Đây là game hành động nhập vai dành cho máy Java có màn hình 240x320.

Tải game Lý Tiểu Long cho điện thoại

tien hiep ky duyen icon

Thiên địa 3D- chuẩn MU cho androidthien dia 3d 1

Thiên Địa 3D là tựa game mobile nền tảng 3D đầu tiên về đề tài MU - do chính người Việt tự phát triển.

Tải game mobi hot nhất 2014

Liên hệ

TẢI GAME MOBILE HOT CHO ĐIỆN THOẠI 2014
Copyright © Game mobi hot
Phát Triển Bởi: 
Google Plus Page: Gamemobihot on Google Plus
Email: gamemobihot@gmail.com
Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội. - SĐT: 0167385456
DMCA.com Protection Status
Liên kết:
Tải mobi army 230 | Tải game Thiên địa quyếtTải Game điện thoại | Phong vân truyền kỳ | Au mobi 2014 | Game nông trại làng xì tin | Tiên hiệp kỳ duyên | Tin nhan chuc ngu ngon