[Android] Tải game bắn cá ăn xu

Tải game bắn cá ăn xu HD cho Android

Game bắn cá ăn xu là một trò chơi phổ biến trong các trung tâm giải trí. Nay game đã xuất hiện trên Android với đồ họa vô cùng đẹp mắt, chân thật, âm thanh nền hấp dẫn. Đây hứa hẹn là một game giải trí tuyệt vời trong những giờ phút rảnh rỗi.
Tải game bắn cá ăn xu android

Giới thiệu game bắn cá HD

Trong game Bắn cá ăn xu cho Android có rất nhiều loại súng và pháo cực mạnh, mỗi loại có chức năng và độ mạnh yếu khác nhau. Bạn sẽ phải khéo léo sử dụng một cách thích hợp để bắn được nhiều cá nhất. Việc của bạn là chỉ cần chạm vào màn hình thả lưới những chú cá mà bạn muốn bắt.
Tải game bắn cá ăn xu android hd
Ở mỗi màn chơi game bắn cá, bạn sẽ được hỗ trợ một quả bom để có thể bắt hết tất cả lũ cá trong vùng ảnh hưởng của quả bom. Khi cảm thấy những chú cá thật tinh ranh bạn hãy sử dụng những mẩu bánh mỳ để có thể dụ dỗ chúng tụ tập lại một chỗ.
tai game ban ca mien phi
choi game ban ca an xu tren android
Ngoài ra khi đã hồi đủ năng lượng bạn có thể sử dụng chiêu kích điện để làm choáng những chú cá trong một vùng để bạn có thể thoải mái bắn nhé, Đặc biệt nếu bạn có thể săn được một chú cá mập to lớn thì sẽ nhận được rất nhiều lời ích như: tăng uy lực của súng thần công và gia tăng thêm xu kiếm được trong bắn cá ăn xu nhé.

Tải game bắn cá ăn xu APK miễn phí

Tải game bắn cá ăn xu apk

Tải về
tien hiep ky duyen icon

Thiên địa 3D- chuẩn MU cho androidthien dia 3d 1

Thiên Địa 3D là tựa game mobile nền tảng 3D đầu tiên về đề tài MU - do chính người Việt tự phát triển.

Tải game mobi hot nhất 2014

Liên hệ

TẢI GAME MOBILE HOT CHO ĐIỆN THOẠI 2014
Copyright © Game mobi hot
Phát Triển Bởi: 
Google Plus Page: Gamemobihot on Google Plus
Email: gamemobihot@gmail.com
Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội. - SĐT: 0167385456
DMCA.com Protection Status
Liên kết:
Tải mobi army 230 | Tải game Thiên địa quyếtTải Game điện thoại | Phong vân truyền kỳ | Au mobi 2014 | Game nông trại làng xì tin | Tiên hiệp kỳ duyên | Tin nhan chuc ngu ngon