[Android] Tải Flow Free - Game vui luyện IQ

Tải game Flow Free cho Android

Nếu bạn đang quá mệt mỏi với cuộc sống xung quanh muốn tìm một cái gì đó để giải tỏa stress trong công việc và học tập thì hãy đến ngay với game Flow Free - một game vui trên Android. Bạn sẽ bị cuốn vào trò chơi quên đi những buồn phiền trong cuộc sống.
game IQ Flow Free miễn phí
game IQ Flow Free 

Cách chơi game

Game Flow free có hơn 300 màn chơi khác nhau với cấp độ từ dễ đến khó cùng những âm thanh thú vị, với những ô kẻ sắc màu.
Tải game Flow Free Android
Nhiệm vụ của bạn là phải kết nối các chấm tròn màu sắc giống nhau để tạo ra một dòng chày. Nêu bạn để các đường ống chồng lên nhau thì chúng sẽ bị phá vỡ. Phải suy tính cẩn thận nhé. Flow free trò chơi Android chơi đơn giản và thoải mái, để thử thách và điên cuồng.

Tải game Flow Free miễn phí

Game rất hấp dẫn đúng không nào. Game dòng chảy miễn phí dành cho tất cả mọi dòng điện thoại Android. Do đây là một game trí tuệ nên dung lượng khá nhỏ, bạn có thể chơi trên máy cấu hình thấp thoải mái mà không lo vấn đề gì.
tien hiep ky duyen icon

Thiên địa 3D- chuẩn MU cho androidthien dia 3d 1

Thiên Địa 3D là tựa game mobile nền tảng 3D đầu tiên về đề tài MU - do chính người Việt tự phát triển.

Tải game mobi hot nhất 2014

Liên hệ

TẢI GAME MOBILE HOT CHO ĐIỆN THOẠI 2014
Copyright © Game mobi hot
Phát Triển Bởi: 
Google Plus Page: Gamemobihot on Google Plus
Email: gamemobihot@gmail.com
Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội. - SĐT: 0167385456
DMCA.com Protection Status
Liên kết:
Tải mobi army 230 | Tải game Thiên địa quyếtTải Game điện thoại | Phong vân truyền kỳ | Au mobi 2014 | Game nông trại làng xì tin | Tiên hiệp kỳ duyên | Tin nhan chuc ngu ngon