[Android, Java] Tải game xạ thủ bắn gà phiên bản gà điên

 Tải game xạ thủ bắn gà 2014 cho điện thoại

Bạn không còn quá lạ lẫm với game bắn gà đã nổi tiếng một thời trên máy tính nhưng với giao diện đơn giản không có gì nổi bật thì nay phiên bản trên điện thoại đã xuất hiện với đồ họa đẹp mắt hấp dẫn với nhiều cửa ai khác nhau.

Tải game xạ thủ bắn gà 2014

Giới thiệu game bắn gà

Game bắn gà 2014 cho Android mới có hệ thống 40 level chơi khác nhau trong 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Điểm đặc biệt trong game đó là đồ họa chi bi hài hước với phong cảnh hết sức đẹp mắt
 Bạn phải tìm cách để đạt được số điểm càng cao càng tốt. Giống như các trò chơi hiện nay trên Android hay Java thì bạn sẽ phải chơi theo trình tự level thấp đến level cao.
Tải game xạ thủ bắn gà 2014 1
Trong mỗi màn chơi, người chơi dùng những viên đạn cho trước để nhắm bắn các chú gà cũng như các mục tiêu khác. Khi đạn hết, người chơi nhấn nút Reload để nạp đạn và tiếp tục bắn. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý trong một số level, người chơi có thể bị trừ điểm cho mỗi lần nạp đạn. Điều này đòi hỏi người chơi cần nhắm bắn thật chuẩn xác, tránh lãng phí đạn và bị mất nhiều điểm cho việc nạp đạn.

Tải ngay game bắn gà phiên bản mới nhất dành cho điện thoại Android và Java. Game chạy mượt mà trên mọi dòng điện thoại.

Tải game bắn gà cho Android và Java

Tất cả các dòng máy JAVA
Moorhuhn2.jar (0.9 MB)

Tất cả các dòng máy Android
MoorhuhnSeasons.apk (8.1 MB)
tien hiep ky duyen icon

Thiên địa 3D- chuẩn MU cho androidthien dia 3d 1

Thiên Địa 3D là tựa game mobile nền tảng 3D đầu tiên về đề tài MU - do chính người Việt tự phát triển.

Tải game mobi hot nhất 2014

Liên hệ

TẢI GAME MOBILE HOT CHO ĐIỆN THOẠI 2014
Copyright © Game mobi hot
Phát Triển Bởi: 
Google Plus Page: Gamemobihot on Google Plus
Email: gamemobihot@gmail.com
Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội. - SĐT: 0167385456
DMCA.com Protection Status
Liên kết:
Tải mobi army 230 | Tải game Thiên địa quyếtTải Game điện thoại | Phong vân truyền kỳ | Au mobi 2014 | Game nông trại làng xì tin | Tiên hiệp kỳ duyên | Tin nhan chuc ngu ngon