[Android] Tải game Monster Shooter bắn quái vật

Tải game Monster Shooter 2 cho điện thoại

download game monster shooter for android
ảnh nền game monster shooter cho android
Game cho Android hôm nay hân hạnh gửi đến các bạn một game chiến đấu hành động chống những con quái vật ngoài hành tinh - đó là Monster Shooter. Nhiệm vụ của bạn là giải cứu những chú mèo đáng yêu khỏi những tên quái vật ghê rợn đang tụ tập thành đàn. Game có phong cách đơn giản ngộ nghĩnh những không kém phần hấp dẫn. Các bạn có thể tải về và chơi thử.

Cách chơi game Monster Shooter 2

Từng lũ quái vật sẽ xuất hiện theo từng nhóm một ở nhiều địa điểm khác nhau. Người chơi phải di chuyển linh hoạt cũng như nhanh nhẹn sử dụng vũ khí để tiêu diệt hết đám quái vật đó. Với nối chơi tăng dần độ khó nên không chỉ đơn giản là bấm màn hình 1 cách nhàn nhã. Ban đầu bạn sẽ được cấp 2 khẩu súng để có thể tiêu diệt quái vật. Bạn phải diệt thật nhiều Monster để kiếm tiền nâng cấp đồ mới có thể vượt qua 60 nhiệm vụ khác nhau trong game cho Android này. Ngoài ra game hỗ trợ chơi nhiều người nên bạn có thể rủ ai đó chơi cùng nhé!

Đồ họa trong game Monster Shooter 2

Với đồ họa game được thiết kế khá đẹp mắt với nhiều hiệu ứng làm người chơi thích thú, đắm chìm vào khung cảnh của trò chơi. Hệ thống âm thanh chân thực, sống động như thật với tiếng súng máy cũng như từng con quái vật đang đông như ong vỡ tổ.
Tải game
tien hiep ky duyen icon

Thiên địa 3D- chuẩn MU cho androidthien dia 3d 1

Thiên Địa 3D là tựa game mobile nền tảng 3D đầu tiên về đề tài MU - do chính người Việt tự phát triển.

Tải game mobi hot nhất 2014

Liên hệ

TẢI GAME MOBILE HOT CHO ĐIỆN THOẠI 2014
Copyright © Game mobi hot
Phát Triển Bởi: 
Google Plus Page: Gamemobihot on Google Plus
Email: gamemobihot@gmail.com
Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội. - SĐT: 0167385456
DMCA.com Protection Status
Liên kết:
Tải mobi army 230 | Tải game Thiên địa quyếtTải Game điện thoại | Phong vân truyền kỳ | Au mobi 2014 | Game nông trại làng xì tin | Tiên hiệp kỳ duyên | Tin nhan chuc ngu ngon