[Android] Tải game chiến thuật đại chiến thiên hà

Tải game chiến thuật hay cho Android

game chien thuat dai chien thien ha cho android
game chien thuat dai chien thien ha cho android
Game Android chiến thuật mới nhất đã được ra mắt dành cho tất cả các loại điện thoại chạy Android như Samsung galaxy, Sony, HTC, Sky,..

Cốt truyện game đại chiến thiên hà

Game Android này có bối cảnh giống phim 2012 trước đi, khi trái đất trải qua những thảm họa vô cùng khủng khiếp như: Động đất và sóng thần ở nhiều nước châu Á, Bắc Mỹ bị bao phủ bởi khói đen do núi lửa phun trào. Tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt, chiến tranh, khủng bố xảy ra liên miên giữa các quốc gia...Bạn sẽ phải tìm đến một nền văn minh mới và chọn gia nhập một trong 3 phe phái: Liên minh con người, liên minh Dị nhân, liên minh Robot. Đây là một game Android chiến thuật và chiến tranh online hấp dẫn nên chơi.

Nội dung game và cách chơi

Trong game chiến thuật cho Android này, bạn sẽ xây dựng và nâng cấp một thành phố với các khu quân sự, các nhà máy sản xuất phục vụ cho quân đội...khá giống với game đế chế. Bạn sẽ trực tiếp tuyển quân, huấn luyện quân đội, đào tạo ra những binh lính tinh nhuệ nhất. Để tồn tại với những đối thủ khác bạn phải biết: Do thám, đàn áp, phản công, thần tốc...Để làm chủ thế giới bạn phải liên minh với những người khác, cùng tham gia những cuộc chiến khốc liệt. Thắng làm vua thua làm giặc.

Tải đại chiến thiên hà cho Android

tien hiep ky duyen icon

Thiên địa 3D- chuẩn MU cho androidthien dia 3d 1

Thiên Địa 3D là tựa game mobile nền tảng 3D đầu tiên về đề tài MU - do chính người Việt tự phát triển.

Tải game mobi hot nhất 2014

Liên hệ

TẢI GAME MOBILE HOT CHO ĐIỆN THOẠI 2014
Copyright © Game mobi hot
Phát Triển Bởi: 
Google Plus Page: Gamemobihot on Google Plus
Email: gamemobihot@gmail.com
Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội. - SĐT: 0167385456
DMCA.com Protection Status
Liên kết:
Tải mobi army 230 | Tải game Thiên địa quyếtTải Game điện thoại | Phong vân truyền kỳ | Au mobi 2014 | Game nông trại làng xì tin | Tiên hiệp kỳ duyên | Tin nhan chuc ngu ngon