[Android] Tải game Amazing Spider man - Người nhện

Tải Amazing Spider man cho Android

Hôm nay game hay cho Android xin giới thiệu một game offline cho Android rất hấp dẫn hiện nay. Game ăn theo bộ phim nổi tiếng hiện nay đó là  Amazing Spider-Man phiên bản mới nhất dòng game người nhện trên Android.
game-nguoi-nhen-spider-man-android
spider man cho android - ảnh minh họa
Những tên tội phạm đang hoành hành mạnh ở thành phố New York khi chúng được bơm tiền bởi những tên khủng bố Taliband. Chúng bắt chấp sự có mặt của cảnh sát, giết người vô tội, khủng bố, cướp nhà băng... Nhận biết tình hình đó, Người nhện - Spider man cho Android đã hóa trang để có thể trấn áp những tên tội phạm hung hãn ở thành phố này.
Nhanh tay tải game người nhện cho Android để tham gia những trận chiến nảy lửa giữa Spider man và các kẻ thù của anh giúp bảo vệ an bình của thành phố New York. 
Bạn phải tham gia hơn 20 trận đấu gay gấn và 12 level để thực hiện một nhiệm vụ cao cả là bảo vệ mạng sống cho hàng nghìn người dân vô tội ở New York trước những kẻ thù nguy hiểm như Sandman,Rhino,tiến sĩ bạch tuộc,Venom, Electro và Green Goblin.

Tải game người nhện cho Android

Tải bằng cú pháp
TNA 133157 gửi 8041
Tải về The Amazing Spider-Man
Phiên bản khác
tien hiep ky duyen icon

Thiên địa 3D- chuẩn MU cho androidthien dia 3d 1

Thiên Địa 3D là tựa game mobile nền tảng 3D đầu tiên về đề tài MU - do chính người Việt tự phát triển.

Tải game mobi hot nhất 2014

Liên hệ

TẢI GAME MOBILE HOT CHO ĐIỆN THOẠI 2014
Copyright © Game mobi hot
Phát Triển Bởi: 
Google Plus Page: Gamemobihot on Google Plus
Email: gamemobihot@gmail.com
Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội. - SĐT: 0167385456
DMCA.com Protection Status
Liên kết:
Tải mobi army 230 | Tải game Thiên địa quyếtTải Game điện thoại | Phong vân truyền kỳ | Au mobi 2014 | Game nông trại làng xì tin | Tiên hiệp kỳ duyên | Tin nhan chuc ngu ngon