[Android] Gunstrike - Game bắn súng vui nhộn

Game Gunstrike - Game bắn súng vui nhộn trên điện thoại Android

Game Gunstrike - Game bắn súng vui nhộn trên điện thoại Android

Giới thiệu vài nét về game

Trong những năm 2000 đổ lại đây, sức nóng của game bắn súng Half Life không hề giảm đi. Có thể nói, đây chính là tựa game bắn súng đình đám và tiên phong cho Android, và được biết đến rộng rãi nhất. Khi đó, ta có thể dễ dàng bắt gặp những cuộc so tài nảy lửa của half life ở khắp mọi nơi. Giờ đây, tuy không còn sức nóng như ngày nào, nhưng half life vẫn luôn được chọn làm một trong những môn thể thao esport hấp dẫn nhất. Tiếp nối thành công đó, game Gun Strike ra đời với sự kỳ vọng sẽ tiếp tục được sự thành công như người đàn anh của mình!
Với đồ họa hấp dẫn theo phong cách hoạt hình dễ thương, mang tới cho người chơi một cảm giác mới lạ hơn, hấp dẫn hơn. Tuy vậy, những pha đấu súng, bắn tỉa vẫn được chăm chút rất kỹ. Bạn không cần lo lắng rằng những cảnh bắn nhau nảy lửa sẽ được lược bỏ. Bằng chứng là những pha head shot vẫn rất thật và hấp dẫn. Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn súng mới lạ, thì game Gun strike là một game đáng để cho bạn thử!

Tải game bắn súng vui nhộn dễ thương

Tải bằng cú pháp 
TN 141157 gửi 8041 
tien hiep ky duyen icon

Thiên địa 3D- chuẩn MU cho androidthien dia 3d 1

Thiên Địa 3D là tựa game mobile nền tảng 3D đầu tiên về đề tài MU - do chính người Việt tự phát triển.

Tải game mobi hot nhất 2014

Liên hệ

TẢI GAME MOBILE HOT CHO ĐIỆN THOẠI 2014
Copyright © Game mobi hot
Phát Triển Bởi: 
Google Plus Page: Gamemobihot on Google Plus
Email: gamemobihot@gmail.com
Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội. - SĐT: 0167385456
DMCA.com Protection Status
Liên kết:
Tải mobi army 230 | Tải game Thiên địa quyếtTải Game điện thoại | Phong vân truyền kỳ | Au mobi 2014 | Game nông trại làng xì tin | Tiên hiệp kỳ duyên | Tin nhan chuc ngu ngon