[Android] Tải Fruit Ninja - Game chém hoa quả

Tải game chém hoa quả cho Android

Game chém trái cây - Fruit Ninja giờ đây đã trở thành một trong những game hay nhất trên Android và luôn trong top đầu những game được tải nhiều nhất. Fruit Ninja HD có một giao diện đồ họa đẹp mắt, cách chơi đơn giản, nhạc nền vui nhộn và hoàn toàn miễn phí chắc chắn sẽ "hút hồn" người chơi ngay từ những phút đầu tiên.
Tai game Fruit Ninja cho Android

Cách chơi game chém hoa quả Fruit Ninja

Cách chơi vẫn không có gì thay đổi nhiều so với các phiên bản trước, lần lượt từng loại quả sẽ được đưa ra và nhiệm vụ của người chơi là... chém nó và không để bỏ sót quả nào cả. Bạn càng chém được nhiều quả thì càng được nhiều điểm. Bạn sẽ nhận được combo khi bạn chém một lần mà trúng được ba quả trái cây liền. Nhưng hãy cẩn thận những quả bom, lon bia khi tung lên. Nó sẽ nhanh chóng làm trò chơi của bạn kết thúc đấy. Game Android này có 3 chế độ chơi cho người chơi lựa chọn: Classic, Zen Arcade. Càng chém được nhiều thì điểm số càng cao.
game Fruit Ninja cho Android
Hãy cùng xả stress với những nhát dao vô tình , và dứt khoát , bạn sẽ thấy cực kì sảng khoái , roẹt roẹt ... âm thanh nổi bật nhất của game , download về mà chơi thôi , chần chờ gì nữa !

Tải game Fruit Ninja

Tải bằng cú pháp
TN 114157 gửi  8041
TẢI XUỐNG MÁY
Xem thêm:
Where’s My Water? - Game trí tuệ cho Android
tien hiep ky duyen icon

Thiên địa 3D- chuẩn MU cho androidthien dia 3d 1

Thiên Địa 3D là tựa game mobile nền tảng 3D đầu tiên về đề tài MU - do chính người Việt tự phát triển.

Tải game mobi hot nhất 2014

Liên hệ

TẢI GAME MOBILE HOT CHO ĐIỆN THOẠI 2014
Copyright © Game mobi hot
Phát Triển Bởi: 
Google Plus Page: Gamemobihot on Google Plus
Email: gamemobihot@gmail.com
Địa chỉ: Hoàng Mai, Hà Nội. - SĐT: 0167385456
DMCA.com Protection Status
Liên kết:
Tải mobi army 230 | Tải game Thiên địa quyếtTải Game điện thoại | Phong vân truyền kỳ | Au mobi 2014 | Game nông trại làng xì tin | Tiên hiệp kỳ duyên | Tin nhan chuc ngu ngon